Íslendingar! Heimskastir í heimi

6070 Skoðað

JÁ!  ÞETTA ER TIL ÞÍN!
JÁ! ÞETTA ER TIL ÞÍN!

Meðan hálf þjóðin grenjaði úr sér augun yfir að fá ekki miða á einhvern tuðrusparksleik og fjölmiðlar kyntu undir með stöðugum kolamokstri á bál forheimskunar voru 35 heimili í landinu boðin upp hjá sýslumannsembættum landsins.
Hverjum er hægt að kenna svona foráttu heimsku íslensku þjóðarinnar?
Fjölmiðlum eða fólkinu sjálfu?

Steingelding fjölmiðla er orðin með slíkum eindæmum að það mætti halda að heiladauðar gungur og ræflar stjórnuðu hér öllum fjölmiðlum landsins.  Flestir þeirra þora ekki að ráða til sín alvöru fólk sem tekur föstum tökum á hlutunum og sem þorir að ganga hart í að kreista svör út úr ráðamönnum þjóðarinar.
Það er ömurlegt að hlusta á aumingjana sem stjórna þáttum í sjónvarpi og útvarpi í dag, þáttum sem eiga að taka á stjórnmálunum því stjórnendurnir eru svo miklir aumingjar að þeir virka eins og slefandi undirlægjur eða barðir þrælar ef stjórnmálamennirnir hvessa róminn.  Hvort sá undirlægju og aumingjaháttur er fyrirskipaður af stjórnendum og eigendum fjölmiðlana skal ósagt látið en fyrir almenning er ömurlegt að horfa upp á svona bleyðuhátt og þrælslund.

Það að almenningur láti bjóða sér þetta dag eftir dag, vikur eftir vikur og ár eftir ár er með öllu óskiljanlegt nema útskýringin sé sú að megin þorri þjóðarinnar séu nákvæmlega það sama.  Slefandi aumingjar og þrælar í hugsun sem þora ekki í bleyðuskap sínum að opna á sér kjaftinn og mótmæla því að svona sé komið fram við hana.

Nei.  Það skal gólað og grenjað yfir því að KSÍ hóf að selja miða á einhvern ömurlegan tuðrusparksleik klukkan fjögur að nóttu og aumingjarnir sem gátu ekki vaknað fengu ekki miða.  Sorgleg þjóð norður í ballarhafi sem kann ekki að skammast sín fyrir slefberaháttinn og aumingjaskapinn.  Getur ekki einu sinni staðið saman gegn spillingunni sem grasserar meðal ráðamannana sem velta sér í auði meðan sömu slefandi aumingjarnir sem kjósa þá aftur og aftur í forheimsku sinni trúa lygunum og skruminu sem frá þeim kemur.

Undir öllu kyndir svo fjölmiðlaflóran með stanslausum kolamokstri á forheimskubálið með illa gefnum og óskrifandi bjálfum sem eiga að kallast blaða og fréttamenn.

Sveiattan ykkur öllum.   Skanndall að geta ekki hrækt á ykkur ræflarnir ykkar.

6070 Skoðað