Illa gefinn hrokagikkur býður sig fram fyrir Sjalla í borginni.

Viðar H. Guðjohnsen frambjóðandi Sjálfstæðisflokksins.

2465 Skoðað

Viðar H. Guðjohnsen frambjóðandi Sjálfstæðisflokksins.
Viðar H. Guðjohnsen frambjóðandi Sjálfstæðisflokksins.

Viðar H. Guðjohnsen, fyrrverandi formaður ungliðahreyfingar Frjálslynda flokksins og varamaður í stjórn SUS, gefur kost á sér í prófkjörum Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík.
Nýlegt viðtal við hann í þættinum Harmageddon á X-inu hefur vakið talsverða athygli en þar ræðir Viðar meðal annars um trúmál, skipulagsmál og staðsetningu Reykjavíkurflugvallar.

Þegar annar þáttastjórnendanna spurði Viðar hvorft honum þætti Reykjavíkurborg geta tekið á móti fleiri flóttamönnum skellti hann upp úr og sagði: „Afsakið, ég náði ekki spurningunni.“ Þegar spurningin var ítrekuð hló Viðar enn meira. „Ég veit ekki alveg, ég hef bara ekki kynnt mér málið verð ég að segja.“

Gleðin náði þó hámarki þegar þáttastjórnendur minntust á kjör erlendra útigangsmanna, en þá sprakk Viðar beinlínis úr hlátri. „Við skulum nú bara taka hlutina í réttri röð. Tökum stóru málin fyrst, skipulagsmálin.“ Aðspurður hvort kjör útigangsfólks væru ekki stórmál sagði hann: „Það getur varla… strákar. Stóra málið hjá mér er að horfa á rekstur borgarinnar, horfa á það hvernig er hægt að hagræða í rekstri, auka einkaframtakið og minnka útsvarið.“

Það er þokkalegt uppeldi sem þessi drengur hefur fengið.  Stútfullur af hroka og fordómum.  Ef þetta er það skásta sem Sjálfstæðismenn geta teflt fram í málefnum borgarinar þá er illa komið fyrir flokknum.

Smelltu hér til að hlusta á þáttinn  á X-inu   Hláturskastið byrjar á mínútu 14,15.

2465 Skoðað